Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

VƯỜN HOA ĐÀ LẠT- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

VƯỜN HOA ĐÀ LẠT- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

VƯỜN HOA THÀNH PHỐ – XỨ LẠNH NGÀN HOA -KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Từ lâu, Đà Lạt đã được biết đến như là xứ sở của ngàn hoa. Vườn hoa thành phố Đà Lạt là nơi hội tụ của trăm ngàn loài hoa kiều diễm. Vườn nằm cạnh hồ Xuân Hương, trên đường Bà Huyện Thanh Quan, thuộc phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

..VuonhoaDaLat

Vườn hoa Đà Lạt có từ năm 1966, đến năm 1985 thì được khởi khôi phục lại để trồng các loại hoa mới. Vườn hoa có diện tích khoảng 15ha, được bài trí rất độc đáo và bắt mắt. Cổng vào vườn hoa thật sự ấn tượng với những vòm hoa bố trí vòng cung, được ghép bằng hàng trăm chậu hoa. Bước vào vườn hoa, trước mặt, sau lưng và hai bên du khách đâu đâu cũng toàn là hoa. Dọc hai bên lối đi là hệ thống phun nước, thỉnh thoảng có những chiếc xe ngựa đầy hoa, được bố trí rất ngẫu nhiên tạo nên một không gian lạ. Ở đây có trên 300 loài hoa, trong đó có tới hàng trăm loài hoa như hồng, cúc, lay ơn, hoa lan, cẩm tú cầu, mimosa…nở quanh năm.

VuonhoaTPDaLat

Trong  Vườn Hoa Thành Phố ngoài những loài hoa với những cấu trúc vô cùng độc đáo với công viên có một vườn xương rồng khổng lồ bao quanh là những vòi nước nhấp nhô đặt biệt về đêm có ánh sáng trông càng huyền hảo những cây xương rồng này là thành quả của những người thợ chăm sóc từng ngày giống xương rồng này lấy từ những lục địa “Đen” xa xôi  để có những chậu hoa đẹp đẽ nhưng ngày hôm nay ,Hoa lan cũng trồng theo phương pháp cấy mô những thứ chúng ta xem ngày hôm nay là những tinh túy đẹp nhất đa đạng màu sắc và chúng ta còn bắt gặp những hoa đào hoa anh đào những giống cây ở đây được lấy giống tại thung lũng hoa Hoa  đến Vườn hoa, chắc chắn du khách rất hài lòng bởi những bàn tay nghệ nhân đã chăm sóc và sưu tầm đầy tình nghệ sĩ, sẽ lưu lại cho du khách kỷ niệm không quên bằng những tấm ảnh đầy nghệ thuật. Ngoài những loài hoa quý hiếm, du khách có những phút giải trí bằng những môn thể thao: Bơi lặn, đá cầu…Đến với Đà Lạt mà chưa đến vườn hoa thật là điều tiếc nuối của du khách.

Chúng ta cũng nên đi dạo quanh Vườn Hoa Thành Phố và đi chuyển về khách sạn Đà Lạt để nghỉ ngơi chuẩn bị cho cuộc thám phá ngày tiếp theo của chúng ta.

– Địa chỉ: Số 02 Trần Nhân Tông, Phường 8, Đà Lạt

No Comments

Post a Comment