Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

SỮA ĐẬU NÀNH NÓNG -KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

SỮA ĐẬU NÀNH NÓNG -KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ


[SỮA ĐẬU NÀNH NÓNG , DU LỊCH TỰ TÚC VỚI KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ]

Lần trước thăm quan theo tour được cái chẳng phải lo nghĩ về việc đặt chỗ nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ hay ăn gì, đi đâu nhưng lại ngặt nỗi không được thoải mái về thời gian vì bị cố định theo khung giờ của công ty. Thế nên lần thứ 2 quay lại Đà Lạt vào thời gian kỳ nghỉ cũng dài nên mình quyết định đi theo hình thức tự túc để thoải mái bay nhảy và thăm thú đó đây. Vì khá hài lòng với dịch vụ cũng như thái độ phục vụ  nên tôi vẫn chọn nghỉ lúc trước.

Nghe nhiều người giới thiệu cũng thấy một số thông tin trên mạng về khu “đường hầm đất sét” mới mở nên tôi chọn đây là nơi đến đầu tiên. Khu thăm quan khá rộng, đẹp và lạ mắt nên thu hút rất đông khách du lịch. Đặc biệt là khung cảnh để chụp hình rất đã, tha hồ mà tự sướng đủ kiểu. Đã tới Đà Lạt thì không thể không ghé chợ đêm để mua sắm nên tối đầu tiên ở Đà Lạt tôi bay ra đây liền. Quần áo, khăn choàng, giày dép…bao la, đủ thể loại, đủ giá cả cứ thích là quẹo lựa.

Sữa Đậu nành nóng_ Đà LẠt

Sữa đậu nóng hổi thơm ngon ngay giữa lòng Đà Lạt

Lượn vòng quanh chợ mua sắm đủ thứ xong bụng lại réo ầm ầm, trời lại lạnh cóng hết cả chân tay lại quay qua nhìn thấy mấy nồi sữa đậu nành khói bốc nghi ngút lại kìm lòng không nổi. Ghé vào một quán sữa có tiếng trên đường Tăng Bạt Hổ, rất đông khách uống. Từ ngã 3 Tăng Bạt Hổ giao với Trương Công Định đi vào khoảng vào trăm mét để ý sẽ thấy xe sữa nằm ngay nhà số 64.

Ưu điểm: Các loại sữa đa dạng đủ kiểu: đậu nành, đậu phộng, đậu xanh, sữa bắp, mè đen. Nếu muốn pha trộn các loại sữ thì cũng có thể yêu cầu trực tiếp nói với cô chủ quán. Nồi sữa lúc nào cũng được đun trên bếp nên đảm bảo sữa đem ra còn nóng hổi bốc khói, vừa uống vừa thổi. Có thể gọi thêm bánh ngọt ăn kèm, có rất nhiều loại để lựa chọn: bánh su, bánh quẩy, bánh tiêu, bánh cua.. Thích ăn loại nào thì tự lấy loại đó tại quầy, để dễ tính tiền thì thường lấy 1 đĩa 5 cái cho tròn giá.

Giá cả: Bánh đồng giá 4k/ cái, sữa 6k/ly. Với 10k là quá rẻ cho một bữa ăn khuya nhẹ và chất lượng nhưng mang đạm hương vị Đà Lạt rồi.

Điểm cộng: giá bình dân, phục vụ rất nhiệt tình lại gận chợ Đà Lạt nên đi chơi xong là có thể đi bộ ghé qua đây luôn.

Lời khuyên: Muốn thưởng thức một ly sữa theo đúng điệu Đà Lạt thì nên uống nóng để thể thưởng thức được mùi thơm của sữa và vị đậm đà nguyên chất.

Nhìn chung quán cũng lâu năm và có tiếng rồi nên uống cũng yên tâm. Ngồi giữa lòng Đà Lạt thưởng thức một ly sữa đậu ấm nóng thì còn gì bằng. Dù sữa ở Sài Gòn có ngon như thế nào nhưng cảm giác này thì không thể nào kiếm được ở xì phố đâu.


Cũng còn một địa điểm nữa thu hút rất đông du khách. Không gian cũng rộng rãi hơn lại có thể ngắm phong cảnh đẹp nữa ở góc buồng binh 3/2 – Hải Thượng Lãn Ông. Ven bờ hồ cũng có nhiều gánh sữa khác nhưng lại có bán thêm khoai lang nướng, bắp nướng, trứng nướng tha hồ lựa chọn.

No Comments

Post a Comment