Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

SỮA CHUA PHÔ MAI – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

SỮA CHUA PHÔ MAI – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[BÍ KÍP ĂN UỐNG VÀ THUÊ NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ]

Điều đầu tiên phải xác định khi đi du lịch là trong túi có bao nhiêu đồng phục vụ cho chuyến đi. Đương nhiên là ai cũng muốn tiết kiệm nhiều nhất có thể cho mỗi chuyến đi. Hai khoản thường chiếm phần lớn kinh phí cho mỗi chuyến du lịch là chỗ ở và ăn uống. Cũng có vài cách để tiết kiệm được 2 khoản này mà vẫn không hề giảm đi chất lượng của chuyến đi. Đối với thành phố du lịch thì muốn kiếm được nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ thì có thể lựa chọn khu vực xa trung tâm khoảng từ 3km – 5km, tuy hơi bất tiện cho việc đi lại nhưng ngược lại rất yên tĩnh, thỏa thích hít thở bầu không khí trong lành. Ngoài ra, vào mùa thấp điểm nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ hơn rất nhiều vì khách vãng lai rất ít, có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn.

Các quán ăn vỉ hè thay cho các nhà hàng, quán ăn sang trọng cũng là một lựa chọn tốt để giảm thiểu chi phí. Những quán nhỏ góc vỉ hè thường mang hương vị rất giản dị, gần gũi lại vẫn có thể thưởng thức nét đặc sắc ẩm thực đường phố Đà Lạt vì nơi đây khá nổi tiếng với những quán ăn nhỏ nhưng “chất”.

Thấy nhiều bạn đi về khen món yaourt phô mai của Đà Lạt rất ngon, nhất định phải nếm thử nên tôi cũng tìm quán ghé ăn thử cho biết. Được vài người bạn chỉ dẫn, tôi tìm đường đến quán sữa chua Ngọc Nhung. Hơi vất vả để tìm được địa chỉ 50 momisa, P.10 vì số nhà cứ ngảy loạn xạ không theo trật tự nhất định. Quán nằm gần dưới chân chùa Tàu, rút kinh nghiệm cho các bạn tới sau cứ tìm được đến chỗ này rồi lân la hỏi tiếp sẽ dễ tìm đường hơn.

sữa chua phô mai _Da Lat

Sữa chua phô mai thơm ngon, béo béo

Công trình tìm kiếm thật chẳng uổng công sức. Sữa chưa phô mai thơm ngon, béo ngậy vị đặc trung của phô mai, vị ngọt vừa phải nên khỏi về lo về vấn đề cân nặng cứ thế quất tới bến. Mỗi lần sẽ đem ra một khay 10 hũ, ăn bao nhiêu tùy chọn, ăn đến đâu tính tiền đến đó. Quán còn có thêm món trứng gà lòng đào, vừa lạ vừa ngon miệng, ăn miếng nào là ấm cả ruột gan miếng đó.

Điểm cộng: Chị chủ quán cực kì thân thiện và nhiệt tình. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát.

Điểm trừ: Quán hơi khó tìm vì số nhà nhảy loạn xạ nên các bạn phải để ý một chút. Cứ tìm đường đến chùa Tàu hỏi là sẽ ra ngay.

Theo như cảm nhận của mình thì nhất định phải đến quán này nếu có cơ hội ghé Đà Lạt nếu không thì sẽ uổng lắm. Ăn bao nhiêu mà cũng không đã cái bụng, giờ ngồi nghĩ lại còn không kìm được lòng nữa là.

No Comments

Post a Comment