Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

PHỞ BÒ CHÍNH HIỆU- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

PHỞ BÒ CHÍNH HIỆU- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[PHỞ BÒ CHÍNH HIỆU VÀ NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN GIÁ RẺ DỊCH VỤ TỐT]

Các bạn có thể tham khảo các nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ mà dịch vụ tốt ở một số trang như agoda.com, booking.com, có thể đặt phòng trước. Ở một số diễn đàn, forum cũng có khá nhiều bạn đi về rồi chia sẻ kinh nghiệm về một số nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt đáng tin cậy. Nên đặt phòng trước vào các dịp lễ để không phải tốn nhiều thời gian cho việc chỗ ở vì vào mùa du lịch khách các nơi ùa về rất đông, thường xuyên cháy phòng


Về ẩm thực thì Đà Lạt là nơi lý tưởng để thưởng thức vì đồ ăn ở đây rất phong phú đặc biệt là các món nóng đối với không khí se lạnh thì là tuyệt nhất.  Đợt rồi đi công tác 3 ngày, tôi có ghé vào một quán phở bò tên Hiếu để ăn sáng theo lời giới thiệu của một đồng nghiệp. Quán nằm ở số 23 đường Tăng Bạt Hổ, không khó tìm lắm vì đây là con đường có khá nhiều quán ăn nổi tiếng của Đà Lạt, tha hồ mà khám phá.

Phở Bò -Đà Lạt

Phở bò thơm phức ăn kèm với bánh quẩy giòn

Vừa bước vào quán, hương thơm của nước lèo đã ập vào mùi, gặp cái bụng cồn cào lại càng chịu không nổi. Khách đông dã man, người ra vào nườm nượp không ngớt. Để thưởng thức hết tinh túy của quán mà đứa bạn khen lấy khen để, tôi gọi một tô đặc biệt. Chỉ 2 từ thôi có thể mô tả hết hương vị của tô phở “quá tuyệt”.

Chất lượng: Tô phở bê ra lúc nào cũng nóng hổi còn nghi ngút khói, thơm phức. Nước lèo ngọt thanh, không giống như vài chỗ hay cho cả túi bột ngọt vào để ngọt nước. Thịt bò mền, đặc biệt là bò tái tươi roi rói. Và một điểm không thể chê của cái xứ này nữa là rau cực kì tươi. Ở đây, người ta thường ăn kèm bánh quẩy với phở, tuy là lạ nhưng không tệ.

Điểm cộng: Quán ngoài có trà nóng free lại có thêm món yaout phô mai ngon bá cháy. Một lần phải quất 2-3 hũ mới đã.

Điểm trừ: Khách quá đông nên nhiều lúc phải chờ dài cổ, có khi còn bị “bỏ rơi” vì không kịp xoay xở. Nhưng cũng đáng thôi, để thưởng thức một tô phở đỉnh như vậy đáng để bỏ thời gian ra để chờ đợi.

Giá cả: 35.000-45.000/ tô, tăng dần theo chất lượng và kích cỡ. Yaout phô mai 7k/hũ.

Lên công tác có mấy hôm thôi mà ngày nào cũng phải tranh thủ chạy qua đây ăn sáng cho đã. Chắc đây là lựa chọn tốt nhất cho món phở bò ở Đà Lạt. Đã ghé Đà Lạt thì khuyên các bạn nên đến đây để trải nghiệm thử một lần, đảm bảo sẽ không phải hối tiếc.No Comments

Post a Comment