Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

ỐC BƯU NHỒI THỊT – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

ỐC BƯU NHỒI THỊT – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[SIÊU PHẨM “ ỐC BƯU NHỒI THỊT” VÀ THÔNG TIN KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ KHÔNG THỂ THIẾU CHO CHUYẾN ĐI ]

Ba việc chuẩn bị không thể thiếu cho một chuyến du lịch là: lên danh sách những nơi cần đi, những nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ đặc biệt là những món ăn không thể bỏ sót tại nơi đó. Với tâm hồn ăn uống vô bờ bến nên trước khi lên Đà Lạt mấy thị nhóm mình cũng lên kế hoạch lên mạng search đủ kiểu, lân la hỏi han những người đi trước xem món gì hấp dẫn để chén sạch.

Công trình gom góp cũng được kết quả khả quan là nguyên một list danh sách chằng chịt các quán ăn. Vì để vỗ về dạ dày sau một ngày mài đít trên xe nhóm mình quyết định chọn món có thể ăn no lại đảm bảo chất lượng. Sau khi bàn bạc, cả đám kéo nhau đến quán 33 Hai Bà Trưng vì nghe nói quán này có món ốc nhồi thịt cực ngon lại còn có cả lẩu bò nữa.

ốc bưu nhồi thịt -Đà Lạt

Ốc bưu nhồi thịt, nước mắn gừng Đà Lạt

Phải nói đây là quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn những quán ăn ở Đà Lạt. Ốc bưu nhồi nhịt siêu ngon, đặc biệt là nước mắn gừng chấm không thể chê chỗ nào. Nhóm mình hốt liền một lúc 2 thố mà vẫn còn chưa đã. Gọi thêm một cái lẩu bò nóng ăn cho ấm bụng nữa cũng rất hài lòng vì thịt bò rất mền. Gia vị nêm nếm của quán rất ngon nên cả đám không kìm được lòng kêu thêm một dĩa mì xào với mực nướng nữa. Cứ vừa ăn vừa há mồn khen ngon, món nào ăn cũng đáng đồng tiền bỏ ra hết.


Quán khá thoáng mát, phụ vụ cũng nhanh nhẹn, giá cả cũng hợp lý so với chất lượng. Đặc biệt là món nào món nấy gọi ra cũng phải tranh nhau giành giật găp cho thật nhanh không thì vèo một cái là hết. Quán khá đông, lại có tiếng nên bạn nào muốn ghé thì nên đến sớm một chút để có thể thưởng thức được món ốc đặc trung của quán. Nhắc lại vẫn còn thèm, trời se se lạnh cộng thêm cái lẩu bò nóng hổi với ăn đồ nướng thì chỉ có nhất. Lần sau có cơ hội quay lại nhất định phải ghé lại quán.

 

No Comments

Post a Comment