Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

NEM NƯỚNG BÀ HÙNG- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

NEM NƯỚNG BÀ HÙNG- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[NHIỀU KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ VÀ ĐẶC SẢN NEM NƯỚNG KHU VỰC TRUNG TÂM THÀNH PHỐ]

Hè vừa rồi có dịp được ghé Đà Lạt tham quan cùng với gia đình nghỉ mát. Vì gia đình mình đi cũng không trúng vào ngày gì đặc biệt nên không khó để tìm nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt gần trung tâm thành phố để tiện cho việc đi lại. Nếu khéo léo và gặp chủ nhà nghỉ dễ tính thì lại còn có thể thương lượng giảm bớt giá phòng xuống một ít. Cất gọn đồ đạc ở nhà nghỉ và sửa soạn xong, mọi người quyết định đi bộ ra ngoài ăn để có thể tranh thủ tận hưởng không khí trong lành và mát lạnh của Đà Lạt.

Đi bộ được vài trăm mét thì thấy có một quán nem nướng khá đông khách nên cả nhà quyết định ghé vào ăn thử. Quán ở địa chỉ 254 Phan Đình Phùng, tên là Bà Hùng, cũng nghe nói là khá có tiếng ở Đà Lạt. Quán được bố trí rất sạch sẽ và khang trang lại rộng rãi và thoáng mát.

 

Nem nướng Bà Hùng - Đà Lạt

Nem nướng Bà Hùng ăn kèm rau xanh Đà Lạt cực kì tươi ngon

Vừa bước vào quán là đã ngửi thấy mùi nem nướng bay nghi ngút đầy trời thơm phức rồi. Một phần nem gồm có xiên nem nướng, bánh tráng chiên giòn, đồ chua và rau sống đi kèm. Không khác gì lắm so với nem nướng Nha Trang hay Ninh Hòa. Nhưng điều đặc biệt là nem ở đây độn rất ít mỡ, ăn vào vẫn cảm giác được độ tươi của thịt và đặc biệt là rau cực kì tươi ngon đúng chất Đà Lạt – xứ rau xanh.

Điểm cộng: Thịt nem chắc va thơm. Nướt sốt ăn kèm cũng rất ngon, đặc và sánh lại đậm đà. Rau nhiều và rất sạch. Quán rộng rãi, 2 mặt tiền nên rất thoáng lại nằm ngay trung tâm thành phố nữa. Phục vụ nhanh nhẹn.

Điểm trừ: Trừ mỗi lúc quán đông muốn khi mua mang về thì phải chờ rất lâu mới có.

Nghe nói quán mở cũng được hơn 20 năm rồi cũng trở nên quá quen thuộc với người dân ở đây. Khách tới ăn có thể vừa thưởng thức vừa quan sát quá trình chế biến nem trực tiếp tại quán. Quán khá đông khách, nhiều lúc chật ních cả không còn chỗ trống nhưng phục vụ lại rất tốt không phải chờ lâu, gọi là có liền. 40k là giá cho mỗi phần nem nướng.

 

 

 

No Comments

Post a Comment