Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

KHÁM PHÁ NGỌN ĐỒI ĐÀ LẠT – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

KHÁM PHÁ NGỌN ĐỒI ĐÀ LẠT – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Khám phá ngay ngọn đồi đẹp nhất Đà Lạt không phải ai cũng biết!

Đà Lạt vẫn luôn là góc bình yên của những kẻ mộng mơ, là chốn thiên nhiên ngọt ngào cùng hoa và sương khói. Đà Lạt tình và đẹp, mỗi bước chân khám phá lại khiến lòng người thêm say. Tuy vậy, có một ngọn đồi đẹp mê ly đầy lãng mạn không phải ai cũng biết khi ghé thăm miền đất ngọt ngào này. Còn gì tiếc nuối hơn khi bạn đến Đà Lạt mà lỡ mất chốn mơ tuyệt vời ấy?
Cách thành phố Đà Lạt khoảng 10km, đồi Thiên Phúc Đức là địa điểm lý tưởng cho những cuộc “đi trốn” tuyệt vời. Ở đây không xô bồ, không ồn ã, không náo nhiệt, chỉ có không gian mênh mang, bình yên nhẹ nhàng cùng cỏ cây tít tắp. Từ Đà Lạt các bạn cứ đi theo hướng Bắc, lên gần Lang Biang, hỏi đường đến nhà thờ Thánh Mẫu, phường 7, trên đây là đồi Thiên Phúc Đức.

da-lat-pys-travel019

Đồi Thiên Phúc Đức là địa điểm đi trốn tuyệt vời giữa lòng Đà Lạt 

 

 

Nơi đây mang đến cảm giác nhẹ nhàng bình yên (Ảnh: julian.zio)

da-lat-pys-travel011

Chỉ cách Đà Lạt khoảng 10km, bạn đã có một không gian thiên nhiên tuyệt vời

Đứng từ đồi Thiên Phúc Đức, bạn vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt, lại như thả hồn mình tung tăng gần hơn với mây trời. Không gian nơi đây đậm chất Đà Lạt với cỏ cây sương khói, lại phảng phất nét đẹp hoang sơ của thảo nguyên châu Âu với những triền cỏ mênh mông trải rộng.

Author Info

thanhtin

No Comments

Post a Comment