Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

KEM BƠ ĐÀ LẠT- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

KEM BƠ ĐÀ LẠT- KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[KHÁM PHÁ THÔNG TIN KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ VÀ KEM BƠ “THẦN THÁNH” CỦA BÁC TÀI XẾ]

Lần đầu lên Đà Lạt theo lời chỉ dẫn của đứa bạn người bản xứ thì nên chọn xe Thành Bưởi vừa an toài lại uy tín, đi chuyến đêm cho mát mẻ lại ngủ một giấc là tới nơi, không phải sợ mệt hay xay. Lúc đi xe trung chuyển tranh thủ hỏi thăm bác tài về Đà Lạt. Như rà trúng đài chú giới thiệu đủ cả về những nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ cho đến khu du lịch nào mới mở, đẹp và thêm cả những món ăn nổi tiếng của Đà Lạt.


Ban ngày trời mưa cộng thêm lạnh nên mình cũng chẳng đi đâu, cất đồ ở nhà nghỉ, tắm rửa đánh một giấc cho khỏe đợi tới tối mới bắt đầu đi khám phá. Buổi tối sau khi đi dạo và mua sắm ở chợ đêm Đà Lạt cũng ghé qua mấy xe đẩy ăn đồ nướng, bánh tráng.. thì mình kiếm quán kem bơ nổi tiếng mà khi sáng bác tài xế bảo là phải ghé không thì uổng lắm vì đang đúng mùa bơ chín. Hầu như ai cũng biết đến quán này, quán tên Thanh Thảo nằm ở địa chỉ 76 Nguyễn Văn Trỗi, nhìn cách bày biện khá sạch sẽ và rất đông. Kinh nghiệm của người dân bản địa chia sẻ thì an kem bơ Đà Lạt tới chỗ này là chuẩn nhất, không cần phải đắn đo về chất lượng hay giá cả.

kembo_dalat

Kem bơ Đà Lạt thơm ngon, béo ngậy

Kem bơ ở đây phải nói là rất ngon. Ngoài ra, quán còn có kem trái cây. Một dĩa gồm có một viên kem, trái cây xắt miếng, thêm một ít cốt dừa và dừa sợi rắc phía trên.


Ưu điểm: Bơ rất dẻo và bùi, khi xay lại không bỏ nhiều đá như ở Sài Gòn. Ở phía trên có trưng thêm một viên kem và một chút sầu riêng vừa ngọt, vừa béo ngậy, thơm ngất ngây. Lúc ăn nên trộn đều lên để mọi hương vị hòa lẫn vào nhau, đánh thật kĩ.

Giá cả: Giá trung bình cho mỗi loại 15k/ đĩa, 20k/ ly.

Trời lạnh lại cộng hưởng thêm cái lạnh của một ly kem thì phê như con tê tê. Vừa ăn vừa thở ra khói. Đúng là lên tới đây mà không ghé chỗ này thì thật là uổng phí.

No Comments

Post a Comment