Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

DU LỊCH ĐÀ LẠT MÙA MƯA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

DU LỊCH ĐÀ LẠT MÙA MƯA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Đà Lạt là nơi trốn nóng diệu kỳ đối với những du khách đến từ Hà Nội, Sài Gòn vào những ngày hè oi bức, trước khi đidu lịch Đà Lạt vào mùa mưa các bạn nên tham khảo bài viết kinh nghiệm du lịch Đà Lạt mùa mưa của khachsanthanhtin.com nhé:

  • Trước chuyến đi, nên xem dự báo thời tiết để lựa chọn thời điểm đi du lịch Đà Lạt. Tránh những ngày xảy ra mưa bão hay áp thấp nhiệt đới để có một chuyến đi trọn vẹn và tuyệt đối an toàn.
  • Chuẩn bị ô dù, mũ nón, balo chống thấm, túi bọc điện thoại để đề phòng trời mưa, và đặc biệt đừng quên mang theo một chiếc áo khoác mỏng và khăn quàng cổ nhé!
  • Tránh chọn những chương trình tour như leo núi, vào những ngày mưa bão, vì thời tiết đôi khi thay đổi thất thường dễ xảy ra những tình huống khó lường rất nguy hiểm.
  • Chuẩn bị cho mình một phương án dự phòng tối ưu nhất như khách sạn, ăn uống, điểm tham quan để tránh lãng phí thời gian cho chuyến du lịch Đà Lạt.
  • Nếu chọn phương án thuê xe máy, nên đi chung khoảng 2 – 3 cặp để có thể giúp đỡ nhau khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Nên chọn phương án thuê xe ô tô Đà Lạt để đảm bảo an toàn cho chuyến đi.
  • Tránh mặc quần áo bó sát và quá dày sẽ lâu khô khi gặp những cơn mưa bất chợt gây cảm giác khó chịu và ngứa ngáy có thể gây nổi mề đay.
  • Chuẩn bị túi thuốc cá nhân với những loại thuốc thông dụng như: thuốc cảm, thuốc say tàu xe, băng cá nhân, oxy già, dầu gió, thuốc đau bụng để sử dụng nếu tình hình sức khỏe không tốt.
  • Hầu hết những địa điểm du lịch Đà Lạt đều phải đi bộ khá nhiều, vì thế việc chọn giày bệt, giày thể thao đế mềm để tiện cho việc đi lại, việc mang giày da cứng hoặc cao gót sẽ gây bất tiện cho quá trình di chuyển và có thể xảy ra trật chân hoặc phồng rộp.

Trên đây là bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt mùa mưa của khachsanthanhtin.com  các bạn có thể chia sẻ hoặc lưu lại để sử dụng nhé, chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt thật trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Author Info

thanhtin

No Comments

Post a Comment