Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

Di Linh(Lâm Đồng) chốn mơ mộng cho kẻ yêu núi rừng hoang dã- Khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Di Linh(Lâm Đồng) chốn mơ mộng cho kẻ yêu núi rừng hoang dã- Khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Cao nguyên Di Linh là một trong hai cao nguyên chiếm hầu hết diện tích tỉnh Lâm Đồng,còn khá lạ lẫm với du khách, là chốn cho những gã mơ mộng yêu thiên nhiên.


Cao nguyên Di Linh trải dài từ chân đèo Bảo Lộc đến đèo Prenn, bao gồm cả địa phận của thành phố Bảo Lộc, huyện Đức Trọng, một phần huyện Đơn Dương. Nhưng chỉ riêng huyện Di Linh thôi cũng đủ để du khách say mê vẻ đẹp của xứ cao nguyên này. Với độ cao trung bình 1.000 m so với mực nước biển, địa hình Di Linh nhiều đồi núi trập trùng với những con đèo quanh co uốn lượn.

>> Bạn có biết dịch vụ cho thuê kho lạnh tại tphcm

Cao Nguyên Di Linh

Về Di Linh (Lâm Đồng), bạn nhớ đi đoạn đường đèo Gia Bắc, vừa trải qua cảm giác mạnh khi vòng vèo liên hồi trên chặng đèo uốn quanh, vừa ngắm nhìn được không gian núi rừng bát ngát.

Cao Nguyên Di Linh

Đèo Gia Bắc luôn có những điểm cao vút để bạn dừng chân, uống nước, hưởng gió mát rồi ngắm nhìn đại ngàn. Chỉ cần đứng lên một tảng đất cao, nhìn ra xa, thấy màu xanh của núi rừng, bạn sẽ thấy cuộc sống này, khoảnh khắc này cũng xanh ngát.

Cao Nguyên Di Linh

Về Di Linh, đừng quên cùng nhau thức dậy sớm để ngắm bình minh, hoặc đợi chiều để ngắm hoàng hôn, bởi cũng giống như ở Đà Lạt, không khí se lạnh giữa bao la màu xanh làm cho ta yêu đời, yêu người hơn. Những ánh nắng vẫn ở đó xuyên qua cây rừng như xuyên qua trái tim lữ khách.

Cao Nguyên Di Linh

Dạo quanh mấy dòng thác, mấy còn đường đất đá giữa núi rừng, bạn sẽ cảm nhận được một chốn ở lạ lùng, khác hẳn thành thị, sẽ hiểu tại sao con người ta gặp ở đây lại đáng yêu, mạnh mẽ đến thế.

Cao Nguyên Di Linh

Thác số 4 là địa điểm lý tưởng để ngồi quây quần, đốt chút lửa, uống cà phê rồi trò chuyện về những ngày đã qua.

Cao Nguyên Di Linh

Đồi chè Di Linh, trên đường đi vào thác số 4, cũng là địa điểm lý tưởng để thả hồn giữa vùng cây xanh, nhìn thấu tận mây trời.

Cao Nguyên Di Linh

Đến đây rồi nhớ ghé uống cà phê giữa một khu rừng thu nhỏ tại Father House coffee – quán cà phê của những kẻ thích mơ, thích đi, thích núi rừng.

Cao Nguyên Di Linh

Di Linh cũng giống như Đà Lạt một ngày có đủ bốn mùa. Sáng sớm là mùa xuân trong trẻo,trưa là hạ vàng rực nắng, chiều mang chút lãng đãng thu sang, tối là se lạnh đông về. Và hãy nhớ dậy thật sớm, ngắm sương mờ giăng trên khắp núi đồi cao nguyên.

Cao Nguyên Di Linh

Mờ ảo trong sương sớm

Cao Nguyên Di Linh

Thả hồn tận hưởng khung cảnh lãng mạn không đâu có được.

Cao Nguyên Di Linh

Nếu là người đam mê khám phá, chịu khó lần mò vào những vùng đất nằm sâu trong núi thì đừng bao giờ bnaj bỏ qua cao nguyên Di Linh này nhé.

Author Info

thanhtin

No Comments

Post a Comment