Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

CHẢ RAM BẮP – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

CHẢ RAM BẮP – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[ĂN GÌ VÀ TÌM KIẾM NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ Ở ĐÂU?]

Trước khi lên Đà Lạt tôi đã tham khảo và list ra một số khách sạn, nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ chuẩn bị trước, tới nơi đỡ mất thời gian đi kiếm. Có thể tìm kiếm thông tin chính xác từ các forum, diễn đàn phượt của các bạn trẻ chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi của mình. Đặc biệt là ở Đà Lạt có kiểu phòng tập thể phù hợp giá siêu mền dành cho các bạn thích “đánh nhanh rút gọn” tiết kiệm thời giạn lại có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.Nhóm tôi có 5 người, chạy xe lên tới nơi cũng tầm chiều tối nên quyết định kiếm gì lót bụng rồi mới đi tìm nhà nghỉ. Theo lời giới thiệu của đứa bạn thì cả nhóm lựa chọn chả ram bắp cho bữa ăn đầu tiên. Chạy dọc theo con đường Bùi Thị Xuân sẽ thấy cái bảng hiệu đầu hẻm ngay bên hông trường Nguyễn Trãi, quẹo vào khoảng 30m là sẽ thấy quán Hảo – chả ram bắp Đà Lạt.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào quán là không gian khá rộng và bàn ghế được sắp xếp rất gọn gàng, sạch sẽ. Nhóm mình gọi 3 phần, mỗi phần gồm 10 cuốn rất to và chắc lại thêm một đĩa rau sống đầu ụ nữa. Ram bê ra nóng hổi còn bốc hơi, rau thì tươi roi rói.

Chả ram bắp -Đà Lạt

Ram bắp nóng hổi mới lên đĩa giòn giòn

Chất lượng: Chả ram bắp mới chiên giòn rụm nên không cần phải sợ bị nguội, nhân bắp khá nhiều và rất dẻo, tuy không có thịt nhưng vẫn rất ngon và có vị ngọt của bắp nếp. Rau rất nhiều, ăn thoải mái hết có thể gọi thêm nếu thích.

Điểm cộng: Hài lòng nhất là thái độ phục vụ của nhân viên rất niềm nở và thoải mái. Phục vụ nhanh nhẹn không phải chờ lâu, quán đông cũng không ảnh hưởng đến tốc độ gọi món. Hầu hết các quán ăn ở Đà Lạt đều có phục vụ trà nóng miễn phí nên ăn xong uống rất ấm bụng.

Điểm trừ: Không có gì nhiều ngoài  ngoài việc nước sốt hơi ngọt, những bạn thích vị đậm đà có lẽ sẽ không thích điều này.

Giá cả: 30k/phần ram 10 cuốn.

Ngoài ra, quán còn có thêm món nem nướng vị ngon không kém. Giá trung bình khoảng 35k-40k, nước chấm nhìn cũng hấp dẫn lắm. Nói chung là không nên bỏ sót bataf kì món nào vì đây là địa điểm được đánh giá rất cao về chất lượng của cả 2 món này. 

 

No Comments

Post a Comment