Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

BÁNH CUỐN – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

BÁNH CUỐN – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[HỐT ĐƯỢC NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ VÀ BÁNH CUỐN THANH TRÌ CỰC CHẤT NHỜ DÂN THỔ ĐỊA]Trước khi xách ba lô lên Đà Lạt tôi đặt ra 3 mục tiêu nhất định phải thực hiện: kiếm một nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ phù hợp với túi tiền của sinh viên, thăm quan những địa điểm tự nhiên thay vì các khu du lịch, khám phá ẩm thực đặc trưng phố núi.

Nhờ một người quen mà tôi nhanh chóng kiếm được một nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ nên tất cả thời gian còn lại chỉ tập trung vào hoàn thành 2 mục tiêu ăn uống và bay nhảy nữa thôi. May có dân thổ địa làm hướng dẫn nên tôi không phải đốt quá nhiều tiền vào các khu du lịch quá quen thuộc với dân bản địa. Mà thay vào đó tôi được dẫn đi thăm những nơi hết sức bịnh dị và gần gũi với người dân nơi đây như vườn dâu, vườn hoa, rau củ, đồi thông hoàn toàn tự nhiên chứ không phục vụ mục đích du lịch. Khám phá những góc nhỏ trong cuộc sống mưu sinh của người dân Đà Lạt là một trong những ấn tượng đẹp nhất trong chuyến đi của tôi.

Sáng sớm sau khi cùng nhỏ bạn dạo vài vòng hồ Xuân Hương tập thể dục và hít thở, tôi được nó dẫn đi đến một quán bánh cuốn Thanh Trì ở số 113 đường 3/2 để ăn sáng. Phải nói thật là lúc đó bụng đói meo nên cứ nhìn thấy đồ ăn là mắt sáng rực cả lên. Chưa kể vừa bước vào quán mùi thịt nướng đã thơm lừng, phải nuốt nước miếng ừng ực.

banh cuon

Bánh cuốn Tranh Trì thịt nướng

>> Tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ tphcm mới nhất

Khác với Sài Gòn, bánh cuốn Thanh Trì không ăn với chả hay bánh chiên mà lại đi kèm với thịt nướng.

Chất lượng: Về khoản này thì rất hài lòng. Bánh cuốn dai lại nóng hổi vừa lên, ăn kèm với thịt nướng được ướp rất vừa miệng nên rất ngon. Còn nước chấm thì mang hương vị của miền bắc nên rất đậm đà.

Điểm cộng: Quán ăn sạch sẽ, vệ sinh cẩn thận về cả khâu chuẩn bị và trưng bày. Trên mỗi bàn đều có phục vụ một bình trà nóng miễn phí.

Điểm trừ: Mình khá hài lòng với phong cách phục vụ cũng như chất lượng của quán này nên không có gì phàn nàn về phần điểm trừ cả.

Giá cả: Giá trung bình cho một phần là 30k

Ngoài ra, các bạn cũng có thể gọi thêm một ly sữa đậu nóng hay lạnh tùy vào sở thích. Quán cũng có phục vụ thêm món bún thịt nướng và cơm tấm chất lượng cũng không thua gì so với bánh cuốn. Nếu có thể thì nên thử cả 3 món để tận hưởng tròn vị đặc trưng của quá. Đây là một địa điểm khá lý tưởng cho một bữa sáng đầy năng lượng.No Comments

Post a Comment