Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

BÁNH CANH – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

BÁNH CANH – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[TUYỆT CHIÊU KHÁM PHÁ ẨM THỰC PHỐ NÚI VÀ NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ]

Đối với nhóm đi du lịch nhiều thành viên có thể dễ dàng thuê được nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Hầu như các nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt thường có phòng lớn khoảng 3 giường cho đoàn khách đông người hoặc gia đình. Giá mỗi phòng giao động từ 350 – 400k, theo như kinh nghiệm của mình thì nhóm 6-7 người thuê loại phòng này tiết kiệm được hơn rất nhiều so với việc thuê phòng lẻ lại còn có thêm nhiều thời gian tán dóc với nhau. Ngoài ra, ở Đà Lạt còn có nhà nghỉ tập thể khoảng 70k/ đêm tính trên đầu người.

Cũng giống như nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ, các quán ăn ngon ở đây cũng không khó tìm lắm. Thời đại công nghệ thông tin, chỉ cần lên mạng gõ vài từ là có thể tra ra một danh sách các địa điểm như trên trang foody.vn, diadiemanuong.com, lozzi.vn… Cố gắng dành thời gian một chút để đọc review của khách chắc chắn sẽ lọc được ra các địa điểm nổi bật về cả chất lượng cũng như giá cả.

>> Tìm hiểu thêm sản phẩm dây đai pet

Trước khi lên Đà Lạt nhóm mình cũng chuẩn bị sẵn một danh sách các địa điểm nhất định không thể bỏ sót. Thuê một phòng lớn 3 giường tại một khách sạn gần trung tâm thành phố, giá 350k cho 6 người so ra thì cũng không quá mắc. Cất đồ đạc xong cả nhóm tôi chạy ra đường Nhà Chung để kiếm quán Bánh Canh tại nhà số 15A vì thấy được khá nhiều người khen ngợi về chất lượng. Quán nằm ngay vị trí giữa đường, từ đầu đường chạy vào khoảng 300m là tới, có cái bảng hiệu to đùng nên rất dễ tìm.

banh canh

Bánh canh giò chả Xuân An thơm ngon, chất lượng

Chất lượng: Sợi bánh mền và dai. Nước lèo trong và ngọt lại đậm đà, đặc biệt là có vị hơi cay rất phù hợp với tiết trời lạnh của Đà Lạt. Cục giò cũng rất chất, ăn cực đã. Thịt cũng mền và lát cắt cũng dày, về mặt chất lượng thì khỏi phải nói.

Giá cả: Trung bình giao động từ 25k-35k/tô tùy theo chất lượng yêu cầu. Một tô ăn ngập mặt, căng bụng luôn có khi còn không hết nổi.

Điểm cộng: Anh, chị chủ quán rất nhiệt tình lại cởi mởi, nhìn hiền lành, nói chuyện lại rất dễ mến. Riêng điểm này là đã muốn ghé lại lần nữa rồi. Quán còn phục vụ thêm trà gừng ấm nóng nữa, trời lạnh uống một hớp là ấm từ trong ra ngoài, quá xá đã. Phụ vụ nhanh nhẹn, không phải đợi lâu.

Điểm trừ: Không gian quán nhỏ tuy nhiên lại rất sạch sẽ nên bù qua sớt lại cũng bằng nhau thôi.

Buổi sáng quán có thêm mì quảng và bún bò nữa, nghe nói chất lượng cũng không kém gì bánh canh. Lần sau tới nhất định phải tranh thủ tới vào buổi sáng để nếm thử 2 món này. Nếu bạn muốn một bữa tối đảm bảo về cả chất và lượng thì không nên bỏ qua quán này. Rất đáng để thử khi đến Đà Lạt.

No Comments

Post a Comment