Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

BÁNH CĂN-KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

BÁNH CĂN-KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[KINH NGHIỆM ĂN BÁNH CĂN – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT ]

Đối với các bạn trẻ thích du lịch phượt thì Đà Lạt là một nơi lý tưởng vì các cung đường men theo sườn núi rất đẹp, vào mùa sương mù nhiều thì lại càng khỏi phải chê. Nhưng nếu muốn đảm bảo an toàn thì cũng có thể bắt những chuyến xe chất lượng cao cũng thể vào tới trung tâm thành phố. Rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt có thêm dịch vụ cho thuê xe gắn máy với giá khoảng 100.000/ chiếc trong một ngày nên không phải lo ngại về phương tiện di chuyển.

Đà Lạt là một thành phố du lịch có tiếng nên các quán ăn từ sang trọng đến bình dân rải rác đều khắp các nẻo đường. Để không bỏ sót những món ruột của nơi này thì nên tham khảo sự giới thiệu của người dân bản địa. Chúng tôi được chú chủ nhà nghỉ giới thiệu cho quán bánh căn khá ngon ở cuối đường Tăng Bạt Hổ gần chợ Đà Lạt. Vị trí quán không khó tìm lắm, từ đầu đường vào khoảng 200m, nằm phía bên tay phải.

banh can

Bánh căn Đà Lạt nóng giòn mới ra lò đi kèm nước chấm xíu mại

>> Tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt tại hà nội

Mặc dù đã ăn bánh căn ở rất nhiều nơi khác nhau nhưng tới đây tôi hơi bất ngờ vì sự khác biệt của bánh căn Đà Lạt. Cũng như mọi nơi bánh có thể đi kèm với trứng gà hoặc trứng cút tùy chọn, lúc vừa chín tới còn nóng hổi vừa mền vừa có chút giòn của vỏ bánh. Nhưng điểm khác lạ nằm ở chấm bao gồm mỡ hành thơm và béo, đi kèm vài viên xíu mại lại thêm chút nước thịt ngọt ngọt, một ít vị cay nồng của ớt thật không biết chê chỗ nào. Món này vừa lạ vừa ngon, giá cũng phải chăng, trung bình khoảng 4.000/ cặp. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số địa điểm khác: Bánh căn số 10 Trương Bạt Hổ, bánh căn Hồ Út 115 Phan Đình Phùng. Nghe vài người bạn chia sẻ kinh nghiệm thì chỗ này vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Trời mưa lạnh vừa được ăn bánh nóng mới ra lò vừa được hít hà với vị cay của nước chấm vừa ấm cả người, vừa no căng cả cái bự

No Comments

Post a Comment