Khách sạn du lịch giá rẻ tại Đà Lạt

BÁNH BÈO – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

BÁNH BÈO – KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

[SĂN LÙNG BÁNH BÈO SIÊU NGON VÀ NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ]

Đà Lạt tuy là thành phố du lịch nhưng không quá rộng nên việc các nhà nghỉ, khách sạn chen chúc mọc lên như nấm là chuyện dễ hiểu. Muốn thuê được nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ thì chịu khó chọn chỗ cách xa trung tâm một chút. Vì kém lợi thế về mặt bằng nên các nhà nghỉ, khách sạn trong hẻm giá sẽ mềm hơn nhưng chất lượng chưa hẳn đã kém hơn. Tuy nói là muốn tìm nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ thì phải đi xa một chút nhưng vì Đà Lạt không lớn nên tính ra khoảng cách với trung tâm thành phố không quá xa. Muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì chịu khó tìm kiếm một chút hoặc hỏi thăm mấy chú xe ôm sẽ có được những lời khuyên cực kì chính xác.

Ngoài chợ đêm Đà Lạt ra có rất nhiều điểm để khám phá nét đặc sắc ẩm thực của xứ lạnh này. Đặc biệt là men theo các con đường lớn như Phan Đình Phùng, Tăng Bạt Hổ, Đinh Tiên Hoàng… sẽ có thể bắt gặp ngay những quán ăn đông ngẹt khách, đã có tiếng lâu năm của Đà Lạt. Một lần chạy xe trên đường Phan Đình Phùng kiếm đồ ăn lót dạ, thấy quán bánh bèo khách rất đông, không chần chừ tấp ngay xe vào lại thêm cái bảng hiệu có thêm chữ “CHÍNH HIỆU” to đùng nữa. Định bụng chắc là do quán ngon nên mới đông mà được ăn ngon thì chờ đợi chút cũng chẳng sao, ăn chơi thì ngại gì mưa rơi.

banh beo

Bánh bèo số 4 bà Hường, 402 Phan Đình Phùng.

Đúng là không uổng công mong chờ. Lên mạng check – in thì mới biết đây là quán bánh bào ngon nhất nhì Đà Lạt, hầu như ai lên đây cũng ghé qua nếm thử. Một đĩa gồm 4 cái bánh bèo bự chà bá, chả lụa và một số topping ăn kèm nữa.

>> Tham khảo : dịch vụ cho thuê kho

Chất lượng: Bánh rất dẻo và mền đi kèm với nước lèo rất bắt mặt và ngon. Da heo và tóp mỡ chiên dòn rụm, sốt thịt sệt có vị ngọt tự nhiên. Quán có phục vụ thêm yaout phô mai bao ngon, một lần chén 10 hũ là chuyện bình thường.

Điểm cộng: phục vụ nhiệt tình, vui vẻ  tính tiền nhanh.

Điểm trừ: bất kỳ quán nào đông khách thì đều có một điểm chung là “muốn ăn phải chờ”. Ngoài ra thì nước chấm có phần hơi ngọt nên chắc vài bạn không hảo ngọt sẽ không thích.

Giá cả: 25k/ đĩa đầy đủ, yaout thì 5k/ hũ lúc bê ra thì có nguyên một rổ, ăn bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

Trên con đường này có có quán nem nướng của Bà Hùng cũng rất hút khách du lịch và địa phương. Ăn xong bánh bèo mà còn bụng thì nên ghé qua ăn thử cho biết để không bỏ lỡ những món ngon có tiếng ở Đà Lạt.
No Comments

Post a Comment